เคยไหมครับ เคยไหม ที่แบบว่า บางครั้งไปเจออะไรแล้วต้องร้องอุทานว่า โอ้ เจ๊ดโต้แมน ,,, นั่นก็เพราะสิ่งที่คุณเห็นนั้นมันประหลาด หรือไม่คิดว่าจะอุบติขึ้นในโลกมนุษย์ขี้เหม็นขู่เข็ญเทวดาแห่งนี้

ผมจะยกตัวอย่างง่ายๆ ,,, ครั้งแรกที่ผมเห็นโฆษณาผลิตภัณฑ์ทาเต่าขาวของผู้ชายผมแทบอยากจะกรี๊ดเป็นภาษาปาปัวนิวกินี คือไงล่ะ คือแบบว่า ประทานโทษ ผมอยากรู้เหลือเกินว่ามีผู้ชายแท้ทั้งดุ้นคนไหนในโลก ที่เขาแคร์เรื่องความขาวใต้วงแขนของตัวเองวะครับ (เอ๊ะ หรือเขากะขายเฉพาะกลุ่ม -..-) ,,,

อีกอันที่ผมพึ่งไปเจอในเว็บบอร์ดแห่งหนึ่ง คือ มีดโกน 5 ใบมีด โอเค มันอาจจะใช้ดีก็ได้ แต่มันชวนทำให้ผมคิดถึงรถตัดหญ้ายังไงชอบกล

ที่ผมยกตัวอย่างนี่ซอฟท์ๆครับ สิ่งที่ผมจะนำเสนอมันเหนือคำบรรยายกว่านั้นนัก เอาเป็นว่าไปชมกันเลยดีกว่า

,,, ,,, ,,,

ฟักกลิ้งชิด!! ของแบบนี้ก็มีในโลก!

1.จิ๋มกระป๋อง 

รุ่นเก๋าเขาเรียกอีเป๋อ ,,, เมื่อก่อนคุณอาว์กังฟูแห่งหนังสือปกขาวเปิดบริสุทธิ์(ชื่อหนังสือบ่งบอกอายุมาก -..-)เป็นผู้บุกเบิก ,,,ส่วนสมัยนี้ มักนำเข้าจากต่างประเทศ ,,, ที่มันฮากว่านั้นก็คือ ถ้านำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น จะมีฉลากบรรยายสรรพคุณไว้ด้วยว่าจำลองมาจากจิ๊มิของดาราAVคนไหน (เอากะมึงสิ)

ถ้าคิดว่านี่วิตถารแล้ว ไปชมอันดับ2 แล้วจะอึ้ง!!!

,,, ,,, ,,,

2.ตูดกระป๋อง (-..-")

ไม่ผิดครับ ,,, ตาท่านไม่ได้ฝาด มันคือ ตูดกระป๋องครับ it is pocket ass-hole!! เหมาะสำหรับชายอารมณ์เปลี่ยว ผู้ชื่นชอบบริโภคถั่วดำ ,,, ก็ได้แต่หวังว่า มันคงไม่บรรยายว่าจำลองมาจากตูดดาราชายคนไหนนะครับ

,,, ,,, ,,,

3.ปลัดขิก USB

ถือว่าตอบโจทย์ชาวไอทีได้ดีทีเดียว ,,, แต่ว่าพี่ครับ ไอ้เรื่องแบบนี้ มึงจะไฮเทคไปไหนวะครับ -"-) กลัวเหลือเกินว่า วันข้างหน้าจะเจอ vibrator ถ่ายรูปได้, vibrator ฟังmp3ได้ รวมทั้ง vibratorแบบAI ปรับค่าสั่นสะเทือนอัตโนมัติ โอ้ยยย พอเถอะ

,,, ,,, ,,,

4.กางเกงในขนอุย


ตอนเจออีนี่ในห้างครั้งแรก ผมต้องกลั้นหัวเราะเกือบตาย เพราะกลัวเจ๊คนขายจะต่อยเอา ,,, ในความคิดผมนะ กางเกงในเนี่ยมันทำหน้าที่ปกป้องอวัยวะที่ละเอียดอ่อนที่สุดของร่างกายเรา ฉะนั้น มันไม่ควรมีอะไรที่จะ