เคยไหมครับ เคยไหม ที่แบบว่า บางครั้งไปเจออะไรแล้วต้องร้องอุทานว่า โอ้ เจ๊ดโต้แมน ,,, นั่นก็เพราะสิ่งที่คุณเห็นนั้นมันประหลาด หรือไม่คิดว่าจะอุบติขึ้นในโลกมนุษย์ขี้เหม็นขู่เข็ญเทวดาแห่งนี้

ผมจะยกตัวอย่างง่ายๆ ,,, ครั้งแรกที่ผมเห็นโฆษณาผลิตภัณฑ์ทาเต่าขาวของผู้ชายผมแทบอยากจะกรี๊ดเป็นภาษาปาปัวนิวกินี คือไงล่ะ คือแบบว่า ประทานโทษ ผมอยากรู้เหลือเกินว่ามีผู้ชายแท้ทั้งดุ้นคนไหนในโลก ที่เขาแคร์เรื่องความขาวใต้วงแขนของตัวเองวะครับ (เอ๊ะ หรือเขากะขายเฉพาะกลุ่ม -..-) ,,,

อีกอันที่ผมพึ่งไปเจอในเว็บบอร์ดแห่งหนึ่ง คือ มีดโกน 5 ใบมีด โอเค มันอาจจะใช้ดีก็ได้ แต่มันชวนทำให้ผมคิดถึงรถตัดหญ้ายังไงชอบกล

ที่ผมยกตัวอย่างนี่ซอฟท์ๆครับ สิ่งที่ผมจะนำเสนอมันเหนือคำบรรยายกว่านั้นนัก เอาเป็นว่าไปชมกันเลยดีกว่า

,,, ,,, ,,,

ฟักกลิ้งชิด!! ของแบบนี้ก็มีในโลก!

1.จิ๋มกระป๋อง 

รุ่นเก๋าเขาเรียกอีเป๋อ ,,, เมื่อก่อนคุณอาว์กังฟูแห่งหนังสือปกขาวเปิดบริสุทธิ์(ชื่อหนังสือบ่งบอกอายุมาก -..-)เป็นผู้บุกเบิก ,,,ส่วนสมัยนี้ มักนำเข้าจากต่างประเทศ ,,, ที่มันฮากว่านั้นก็คือ ถ้านำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น จะมีฉลากบรรยายสรรพคุณไว้ด้วยว่าจำลองมาจากจิ๊มิของดาราAVคนไหน (เอากะมึงสิ)

ถ้าคิดว่านี่วิตถารแล้ว ไปชมอันดับ2 แล้วจะอึ้ง!!!

,,, ,,, ,,,

2.ตูดกระป๋อง (-..-")

ไม่ผิดครับ ,,, ตาท่านไม่ได้ฝาด มันคือ ตูดกระป๋องครับ it is pocket ass-hole!! เหมาะสำหรับชายอารมณ์เปลี่ยว ผู้ชื่นชอบบริโภคถั่วดำ ,,, ก็ได้แต่หวังว่า มันคงไม่บรรยายว่าจำลองมาจากตูดดาราชายคนไหนนะครับ

,,, ,,, ,,,

3.ปลัดขิก USB

ถือว่าตอบโจทย์ชาวไอทีได้ดีทีเดียว ,,, แต่ว่าพี่ครับ ไอ้เรื่องแบบนี้ มึงจะไฮเทคไปไหนวะครับ -"-) กลัวเหลือเกินว่า วันข้างหน้าจะเจอ vibrator ถ่ายรูปได้, vibrator ฟังmp3ได้ รวมทั้ง vibratorแบบAI ปรับค่าสั่นสะเทือนอัตโนมัติ โอ้ยยย พอเถอะ

,,, ,,, ,,,

4.กางเกงในขนอุย


ตอนเจออีนี่ในห้างครั้งแรก ผมต้องกลั้นหัวเราะเกือบตาย เพราะกลัวเจ๊คนขายจะต่อยเอา ,,, ในความคิดผมนะ กางเกงในเนี่ยมันทำหน้าที่ปกป้องอวัยวะที่ละเอียดอ่อนที่สุดของร่างกายเรา ฉะนั้น มันไม่ควรมีอะไรที่จะทำให้จุ๊มุ และจิ๊มิของเรามันระคายเคือง เช่น อีขนอุยๆแบบนี้ใช่ไหม? ,,, และก็พูดตรงๆในฐานะผู้ชายเลยนะ มันไม่เห็นจะชวนให้เกิดอารมณ์เปลี่ยวตรงไหนเล้ย อีกางเกงในขนอุย ขนฟู ขนเฟอร์แบบนี้เนี่ย พับผ่าสิ

,,, ,,, ,,,

5.น้ำยาย้อมขนเพชร (อุเหม่!!!)

กรีดดากสาบานต่อนรกอเวจีย์ มันมีขายจริงๆครับ ,,, แต่ก็ยังพอจะอุ่นใจได้อยู่บ้าง ที่มันมีขายเฉพาะต่างประเทศ ,,, ที่ผมสงสัยอย่างนึงคือ มันมีน้ำยาย้อมขนสีดำด้วยนี่สิ ,,, สงสัยว่าเขาเอาไว้ให้สาวบรอนด์ย้อม หรือว่าคนขนหงอกย้อมกันฮึ *..*)a

,,, ,,, ,,, 

6.ถุงยางอนามัยกลิ่นช็อกโกแล็ต 

มีขายในประเทศไทยแลนด์แดนสไมล์เชียวนะคู้ณณณ ,,, เคยมีรุ่นน้องเล่าให้ฟังก็คิดว่ามันอำเล่น ที่ไหนได้ ลองค้นในกูเกิ้ลดู ดันมีขายเป็นล่ำเป็นสัน ที่ปวดตับไปกว่านั้นคือ มีให้เลือกอีก 3 ออปชัั่น ,,, ช็อกโกแล็ตแบบเพียวๆ, ช็อกโกแล็ตผสมส้ม และช็อกโกแล็ตผสมมะพร้าว แหมะ ฟังแล้วมันชวนให้นึกถึงไอศครีมดีพิลึก

,,, ,,, ,,,

7.หนังโป๊สามมิติ

อันดับนี้ไม่มีตัวอย่าง แต่เป็นประสบการณ์จริง ,,, วันนึง ผมไปเยี่ยมเพื่อนที่ขอนแก่น และก็นั่งเล่นคอมเพื่อน ,,, ด้วยกมลสันดานคนสอดรู้สอดเห็น ก็ไปเจอโำฟลเด