เกิดเป็นคนไทยพ.ศ.นี้ ถ้าไม่รู้จักหรือเคยเห็นชายสี่ บะหมี่เกี๋ยวถือว่าเชยระเบิดนิวเคลียร์คอดๆ

ที่มาของชื่อสะดุดหู ชายสี่ บะหมี่เกี๊ยวนั้น คุณพันธ์รบเจ้าของกิจการ บอกว่า ไม่มีอะไรซับซ้อน ก็แค่อยากได้ชื่อที่สั้นๆ และออกแนวจีนๆ (เพราะเจ้าของกิจการชอบอ่านนิยายจีน) อีกทั้งชื่อ ชายสี่ คล้องจองกับคำว่า บะหมี่เกี๊ยวพอดี ดังนั้น ทุกอย่างจึงลงตัวที่ ชายสี่ บะหมี่เกี๊ยว เช่นนี้แล

หมายเห็ด : อ่านบทสัมภาษณ์คุณพันธ์รบ คลิกที่นี่

,,, ,,, ,,,

อยู่ดีๆ ผมก็เกิดความคิดแผลงๆว่า ถ้าเกิดชายสี่ ขายหมี่เกี๊ยว แล้วชายอื่นๆจะขายอะไร

ก็ลองนั่งนึกสนองความฟุ้งซ่านตัวเองดู ได้ผลลัพธ์เยี่ยงนี้

,,, ,,, ,,,

ชายหนึ่ง นึ่งปลา : แฟรนไชส์ ปลานึ่ง มีปลาให้เลือกหลากชนิด น่าลิ้ม น่าลอง กินปลาบำรุงสมองนะเออ

,,, ,,, ,,,

ชายสอง น่องไก่ : น่องไก่ทอด กรุบกรอบ จะเอาสูตรสมุนไพร หรือสูตร15-15-15(น่องไก่ ไม่ใช่ปุ๋ย!!) สูตรไหนๆ เราก็มีจัดให้เลยเทียว

,,, ,,, ,,,

ชายสาม น้ำปั่น : กินน่องไก่ทอด ของชายสองมาแล้ว มัน อาจจะหนืดคอ ต้องนี่เลย ชายสามน้ำปั่น จะเอาแบบผลไม้รวม หรือผลไม้แยก สั่งมาเลย จัดให้เต็มแม็กซ์

,,, ,,, ,,,

ชายห้า ขาหมู : อาหารสามัญประจำโต้รุ่ง ตลาดที่ใดไม่มีขาหมูขายวานบอก เดี๋ยวจะจัดส่งแฟรนไชส์ไปส่งให้ถึงที่ จะเอาหมูแบบไหนเราก็มี หมูตอน หมูกี้ หมูดอย หมูของยอย ว้อยยยยย พอ!

,,, ,,, ,,,

ชายหก ซกเล็ก : ไปที่ไหน ก็อย่าลืมอีสานบ้านเฮา จะให้ถึงใจมันต้องกินน้ำตกซกเล็ก เสิรฟพร้อมต้มแซบ เข้ากันดียิ่งนัก อีพ่อ อีแม่ เอ๊ยยยย

,,, ,,, ,,,

ชายเจ็ด เป็ดลาบ : เอ๊ะ ก็บอกแล้วไง อยู่ที่ไหนก็มีแต่คนอีสานนิช เผื่อวันไหน เบื่อสัตว์ใหญ่ ลาบเป็ดนั้นไซร้ ช่วยท่านได้ ก้าบๆ อนึ่ง ชายเจ็ด มีชื่อเต็มๆว่า ชายเจ็ดเรือยอร์ช(จงผวน)!!! 

,,, ,,, ,,,

ชายแปด แดดเดียว : เนื้อแดดเดียว จะเอาไปกินที่บ้าน หรือกินขณะเดินทาง เอาไปเป็นของฝากบ้าง ก็ยังไหว มีออปชั่นให้เลือก จะเอาเนื้อแดดเดียว หรือหมูแดดเดียว เรามีพร้อมจัดให้หนักๆ

,,, ,,, ,,,

ชายเก้า ข้าวเหนียว : ชายแปด ชายเจ็ด(เรือยอร์ช) หรือชายหก ต้องสยบ ให้ชายเก้า ข้าวเหนียว อ้าว! โซ้ยอาหารอีสานนิช ไม่มีข้าวเหนียวได้ไงๆ จะเอาข้าวขาว หรือข้าวก่ำ(ข้าวเหนียวดำ) เรามีให้ จะเอาข้าวใหม่ หรือจะเอาข้าวเก่าปี'80(ข้าวรึไวน์!!) เพียงกระซิบบอก(จะกระซิบทำไม!) เราพร้อมแล้ว ที่จะเสิร์ฟข้าวเหนียว ให้สาแก่ใจพระเดชพระคุณ!!!

,,, ,,, ,,,

ของแถม : ชายสี่ มีสาขาที่ฝั่งลาวแล้ว จบข่าว

http://th.wikipedia.org/wiki/ชายสี่บะหมี่เกี๊ยว