ข้อสอบฮาเฮ ภาค2

posted on 20 Aug 2009 13:58 by watchi in EDhibition

ความเดิมตอนที่แล้ว ข้อสอบฮาเฮ

หลังจากครั้งกระนู้น เอาตัวอย่างกระดาษข้อสอบฮาๆมาจากเว็บ Funny exam answers รวมทั้งเอาตัวอย่างกระดาษข้อสอบจากท่านอาจารย์ใกล้ตัวมาแบ่งปันให้ทุกท่านได้รับชม รู้สึกว่ากระแสตอบรับดีล้นหลามเหลือหลาย (ดีเสียจนมีคนนำไปทำเป็นฟอร์เวิร์ดเมล แล้วก็เวียนมาส่งให้ผมด้วยอีกต่างหาก -..-)

เพื่อเป็นการร่วมรำลึก(มันน่ารำลึกตรงไหน!) ผมจึงนำกระดาษข้อสอบฮาๆมาให้ท่านได้เสพอีกครา โดย 5 ตัวอย่างแรกเอามาจาก  Funny exam answers (ใครจะเอาไปโพสต์หรือส่งต่ออย่าลืมเขียนอ้างอิงเว็บเขาด้วยนะครับ)

ส่วนอีก 5 ตัวอย่างสุดท้ายเป็นอย่างไร เอ้าลุย

อันดับ1. ก็แบทแมนบอก

ประเดิมอันแรกกับแนวหน้ามึน ทำข้อสอบไม่ได้มันก็เลยแถไปเลยว่า "ก็แบทแมนบอกมันก็ต้องเป็นจริงเสะ" (งั้นเอ็งไปเอาคะแนนกับแบทแมน)

,,, ,,, ,,,

อันดับ2. ไม่เร็วเท่าไหร่


โจทย์ถามหาความเร่งของโลกที่ถูกผลักโดยดินสอ(โจทย์ครีเอทได้อีก -*-) โดยกำหนดมวลดินสอมาให้ พอเริ่มทำโจทย์เหมือนจะดูดีอ่ะ เขียนตัวปรงตัวแปร สุดท้ายท่าดีทีเหลว จำสูตรไม่ได้ เขียนสรุปแบบไม่มีปี่มีขลุ่ยว่า "ไม่เร็วเท่าไหร่" (เจอติดลบอีกต่างหาก : P)

,,, ,,, ,,,

อันดับ3. ละครสัตว์

ยังคงเป็นแนวหน้ามึนต่อเนื่อง (จริงๆคำตอบฮาๆมันก็ออกแนวหน้ามึนเป็นส่วนใหญ่ *..*) ดูมันทำสิครับ ทำข้อสอบไม่ได้ วาดละครสัตว์ลงบนกระดาษคำตอบ แถมยังทำเป็นแบ๊ว เขียนกำกับอีกว่า "ว้าแย่จัง ละครสัตว์มาแย่งที่ทำข้อสอบหนูหมดเลย"

,,, ,,, ,,

อันดับ4. นี่คือความงงโคตรๆ

เป็นหนึ่งในกระดาษคำตอบที่ผมชอบมาก ข้อสอบฟิสิกส์ พี่แกทำไม่ได้ เอาเวลามาวาดตัวเอกจากเรื่อง300 พร้อมวลียอดฮิตที่ถูกดัดแปลง "This is CONFUSING (นี่คือความงงโคตรๆ)"

,,, ,,, ,,,

อันดับ5. กูตก

อันดับ4. ผมว่าผมชอบแล้วนะ มาเจออันดับ5. ผมชอบยิ่งกว่า ถ้ายังไม่รู้ว่ามันเจ๋งตรงไหน ลองทำตาเบลอๆซักหน่อย จะพบว่า คำตอบที่เด็กคนนี้ระบายมันแปลอักษรได้เป็นคำว่า I FAILED (กูตก) แหมะ...อย่างนี้เขาเรียกว่า ฆ่าตัวตายอย่างมีชั้นเชิง -"-)

,,, ,,, ,,,

เอาล่ะ ดูของต่างประเทศมา 5 อันดับ มาดูของไทยๆบ้าง แต่คราวนี้เรามาเปลี่ยนบรรยากาศเป็นอารมณ์ขันของอาจารย์ในการออกข้อสอบกัน

,,, ,,, ,,,

อันดับ6. อนุญาตให้ใช้เครื่องช่วยคำนวณได้

ใจดีจัง ให้ใช้เครื่องคิดเลขในห้องสอบได้ ... แต่อาจารย์ครับ วิชาภาษาไทย ผมจะเอาเครื่องคิดเลขมาถูหลังเล่นหรือครับ (อาจารย์ฮาเนียนหรือประชดครับ T_T)

,,, ,,, ,,,

อันดับ7. ข้อใดผันได้ ๕ เสียง

ใครนับเลข 1-5 เป็น ก็จะทำข้อนี้ได้ (ยังอุตส่าห์มี ง.ถูกทุกข้อ -..-)

,,, ,,, ,,,

อันดับ8. ข้อสอบวิชาแคลคูลัส